Những font chữ có xu hướng được dùng nhiều trên Envato trong 2017

Tại Envato, chúng ta thấy rất nhiều phông chữ. Xem xét thư viện font chữ có trên 1.000 phông chữ trên Envato Elements. Các nhà thiết kế web luôn có những sử dụng những font chữ mượt mà, thân thiện. Chúng tôi bắt đầu nhận thấy một vài xu hướng cho những font chữ thường sử dụng trên Envato, Themeforest.

Dưới đây là một vài danh sách phông chữ bạn nên tải xuống để thêm vào bộ sưu tập của bạn:

Dựa trên những gì chúng tôi đã nhìn thấy trong năm nay, đây là sự nhìn nhận cho các xu hướng và phong cách tốt nhất cho thiết kế phông chữ:

1. Helvetica

Trong năm 2007, bộ tài liệu Helvetica đã mô tả chi tiết về lịch sử Helvetica trong thiết kế. Đó là một phông chữ cổ điển, không bao giờ là nhàm chán và bị lạm dụng.

Năm nay, chúng ta đang thấy những phong cách Helvetica đơn giản, với kiểu xoắn, như Lorano và Pine Font.

Đào tạo wordpress

2. Kích thước font chữ

Không chỉ kích thước văn bản lớn làm tăng khả năng tiếp cận trong thiết kế, nhưng nó cũng đậm nét và bắt mắt. Khi nghi ngờ, chỉ cần thử mở rộng một vài kích cỡ trên trang web của bạn. Nó chính là điểm nhấn.

Đào tạo wordpress

3. Thiết kế và màu sắc tươi sáng

Thiết kế hình học, vui tươi đã chiếm ưu thế trong nhiều khía cạnh của thiết kế trong năm nay. Bao gồm thời trang, thiết kế nội thất và kiểu chữ.

học wordpress đà nẵng

4. Hand-drawn

Nếu bạn đang tìm kiếm xu hướng hàng đầu ngay bây giờ. Chúng tôi khuyên bạn nên đi theo con đường hand-drawn. Hand-drawn:”Nó làm cho tác phẩm trông tự nhiên – như thể bạn đang viết tay, bằng tay thay vì một vài phông chữ máy tính. Và không chỉ dành cho các blogger thời trang – từ các chi tiết màu nước cho đến các thiết kế theo phong cách graffiti.

Học làm web đơn giản

5. Serif

Bạn muốn được xem là đáng tin cậy và đáng tin cậy? Theo một nghiên cứu được thực hiện cách đây vài năm, câu trả lời có thể là sử dụng phông chữ serif. Các loại ‘decorative serifs‘ giữ cái nhìn truyền thống.

học lập trình web đà nẵng

6. Không theo quy định

Giống như phong cách lấy cảm hứng từ việc sử dụng các màu sắc tương phản và các bảng màu không liên quan đến tự do. Sử dụng hai phông chữ web không liên quan đến nhau sẽ là một cách hay để thu hút sự chú ý của người xem – như Burtons, Duo ‘của kịch bản và serif. Thử các kết hợp như serif + sans serif, viết tay + monotype, hoặc condensed + expand, hoặc mỏng + đậm.

Nguồn: envato.com

Luôn luôn chia sẻ, đam mê Lập trình và SEO. "Cuộc sống nhẹ nhàng và bình yên".