Lập trình Frontend – Khóa học dễ tìm việc nhất hiện nay

Bạn đang muốn trở thành Lập trình Frontend?
Bạn đang muốn nâng cao kỹ năng lập trình HTML & CSS?
Bạn đang muốn nâng cao thu nhập của mình bằng nghề thiết kế web, lập trình frontend? 

Khi nói đến Lập trình Frontend bạn hình dung được những công việc mà người lập trình làm như là xây dựng các chức năng giao tiếp, tương tác trực tiếp với người dùng, là người tô mẫu, trang trí cho các giao diện do các lập trình viên backend xây dựng. Frontend là những thành phần bạn thấy như font chữ, màu sắc, menu lựa chọn, hay thanh trượt, slide, hiệu ứng màu, di chuyển, … đó là sản phẩm của các lập trình viên Frontend.

Họ xây dựng giao diện theo đúng yêu cầu thiết kế, tương tác, chuyển động theo đúng ý tưởng sáng tạo đem lại cho giao diện đẹp, trải nghiệm tốt, thể hiện được phong cách của trang website. Để thực hiện tốt các vấn đề trên, đòi hỏi lập trình viên Frontend phải thành thạo các ngôn ngữ chính như: HTML, CSS, JavaSCrip, các thư viện jQuery …., Lập trình viên phải tương tác tốt với các frameword như Bootstrap để đảm bảo nội dung có hiển thị tốt trên các thiết bị di động, trình duyệt ….cải thiện tốc độ trang website.

hoc-frontend

Với phương châm “đã học là phải làm được” và mong muốn trang bị cho các học viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng, ý tưởng để làm tốt một sản phẩm và tương tác tốt với người dùng.

Trung tâm Đào Tạo WordPress xây dựng chương trình lập trình viên front-end trọn gói với HTML 5, CSS 3, jQuery, Bootstrap +, Responsive …bao gồm các khóa học kết hợp. Kết quả cung cấp cho học viên tất cả các kiến thức và cập nhật theo công nghệ mới nhất để nâng cao và phát triển nghề nghiệp.

Trong thời gian học tại Trung tâm Đào Tạo WordPress các học viên sẽ được làm các dự án thực tế từ những file PSD, Template của những khách hàng trong và ngoài nước để cọ sát với chương trình học. Sau khi kết thúc khoá học các bạn có thể tiếp tục tham gia vào các dự án của Trung Tâm để nâng cao kỹ năng.

Chương trình bao gồm các khóa học:

Bạn hãy định hướng nghề nghiệp và tham gia khóa học Front-end tại Đà Nẵng. Hãy liên hệ với chúng tôi 0911 377 204 để biết thêm thông tin chi tiết.

Đào tạo WordPress – Học HTML & CSS – Thiết kế web Đà Nẵng

Địa chỉ: 100 Nguyễn Huy Tự, Q. Liên Chiểu, TP. Đà nẵng
Điện thoại: 0905 010 025 – 0914 377 204
Email: hoclamwebsitedn@gmail.com

Luôn luôn chia sẻ, đam mê Lập trình và SEO. "Cuộc sống nhẹ nhàng và bình yên".