Kiếm tiền thu nhập cao từ ThemeForest

Hiện nay chợ Theme #1 Thế giới chính là Envato market. Đây là một market place có rất nhiều themes, plugin, template, psd … ở tất cả các lĩnh vực. Và sử dụng các CMS như WordPress, Drupal, Joomla,… Nó cũng chính là cơ hội để cho các freelancer thỏa niềm đam mê và tăng thu nhập từ đây.

THI TRUONG ENVATO

 

Tại đây, chúng ta có nhiều cơ hội lớn nếu tham gia cộng đồng của ThemeForest, CodeCanyon, Graphicriver, Photodune... Nhưng vấn đề quan trọng ở đây làm sao để đưa một sản phẩm của mình lên đó, và không biết làm cách nào để tham gia và kiếm tiền trên Envato hay đơn giản là ThemeForest. Những chia sẻ cơ bản về để bạn có một thu nhập thụ động, một sân chơi để thỏa mãn đam mê.

kiem tien tren themeforest

Kiếm tiền từ ThemeForest

Đầu tiên, ta phải có tài khoản để tương tác với Themeforest. Và chúng ta phải tạo một tài khoản Envato.

kiem tien tren themeforest 1t

Nhưng muốn kiếm tiền trên ThemeForest trước hết bạn phải tạo cho mình một tài khoản trên trang này. Và bạn cần đồng ý với những điều kiện cân nhắc mà Envato market đưa ra như:

  • Chỉ những tác giả và tác phẩm xuất sắc nhất mới vượt qua quá trình xem xét của chúng tôi. Bằng cách này, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và độc đáo của chúng tôi. Bạn đã sẵn sàng hay chưa?
  • Làm cho sản phẩm thật rõ ràng và có ý nghĩa: Các tác giả thường đặt hết tình yêu và tâm huyết vào mô tả và trinh bày các mục của sản phẩm.
  • Đánh giá lớn đến từ sự nỗ lực của các bạn: Chìa khóa thành công của bạn là sự hài lòng của khách hàng vì vậy hãy đảm bảo hỗ trợ khách hàng càng nhiều càng tốt

Trên đây là những điều khoản mang tính chất như một lời cảnh báo rằng sản phẩm của bạn phải luôn luôn chú trọng chất lượng và không được copy. Nếu sẵn sàng hãy chọn tôi đồng ý và tiếp tục bước đăng ký tài khoản.

Lập trình website có thể kiếm 800 đến 1.000$ mỗi tháng

Một tài khoản Envato của bạn có thể liên kết được tới tất cả các site thuộc nó như ThemeForest, CodeCanyon, Photodune,… do vậy nếu bạn đã có tài khoản Envato. Bạn có thể đăng nhập Themeforest như thành viên còn nếu không thì hãy tạo một tài khoản như sau:

kiem tien tren themefores 1

Up sản phẩm lên ThemeForest theo hướng dẫn của ThemeForest và bạn chắc chắn rằng sản phẩm là do bạn tạo ra, và không đi copy của người khác, đặc biệt là những đoạn code đã có trên ThemeForest. Sau khi tải lên bạn phải đợi một thời gian khoảng 3 ngày – 1 tuần để các nhân viên của ThemeForest kiểm tra sản phẩm của bạn có đạt tiêu chuẩn, có đi copy của người khác không?

Nếu thành công vượt qua sự phê duyệt của Themeforest. Sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị lên trang sản phẩm của ThemeForest theo danh mục. Từ đây thì bạn đã có thể kiếm tiền trên Themeforest bằng cách người dùng sẽ mua sản phẩm của bạn. Những sản phẩm trên ThemeForest có độ tin tưởng rất cao của khách hàng vì những sản phẩm trên Themeforest được sự phê duyệt, kiểm tra, cập nhật công nghệ mới, sự bảo mật rất kỹ càng. Bây giờ hãy dành thời gian để tiếp tục sáng tạo những sản phẩm chất lượng khác.

Để dòng tiền kiếm được trên Themeforest cho tài khoản của bạn một cách tốt nhất, khách hàng mua sản phẩm của mình một cách đều đặn. Thì ban phải có những cách lôi kéo khách hàng, quảng bá sản phẩm, marketing, ….chăm sóc khách hàng của mình thật tốt.  Cập nhật đầy đủ các tính năng, tùy biến, tương tác thực tế với khách hàng và giá cả của sản phẩm tốt nhất.

Nhưng mỗi khách hàng mỗi cách dùng, mỗi tùy biến khác nhau vì vậy với khách hàng tính năng chưa bao giờ là đủ, hãy thường xuyên nâng cấp sản phẩm, trả lời những phản hồi của khách hàng. Hỗ trợ khách hàng tốt nhất, để khách hàng vào rate sản phẩm của bạn.

up san pham len themeforest

Lợi nhuận bạn thu lại đạt như thế nào cho mỗi sản phẩm?

  • Nếu bạn là một tác giả mới (new author) thì bạn có thể chỉ nhận được từ 30%- 50% số tiền bán sản phẩm.
  • Nếu bạn là tác giả lâu năm và đạt được Elite Author trở lên trên Themeforest thì bạn sẽ nhận được từ 50%- 70% số tiền bán sản phẩm.

Bạn bán được nhiều sản phẩm và thu về được nhiều tiền cho Themeforest thì số % của bạn sẽ tăng lên nhưng không bao giờ vượt quá 70%. Lúc đầu bạn thấy sản phẩm của mình được bán và vui mừng dù có nhận được 50% hay 70%. Nhưng sau này khi đã bán được nhiều sản phẩm trên ThemeForest thì 70% cũng vẫn không thỏa mãn (vì công sức mình bỏ ra).

Tuy nhiên, hãy hiểu rằng ThemeForest cho bạn nhiều thứ, nào là marketing, quảng cáo sản phẩm, hosting, sever, bảo mật sản phẩm của bạn….Và  đó chính là chi phí phải trả cho đội ngũ nhân viên của ThemeForest.

Rút thanh toán từ ThemeForest

Khi số tiền bạn kiếm được từ 50$ trở đi bạn có thể rút tiền qua những cổng thanh toán trực tuyến uy tín như Paypal… Lưu ý rằng nếu cuối tháng bạn không rút hết tiền trong tài khoản thì số dư trong tài khoản của bạn sẽ bị mất hết và chuyển hoàn lại vào giữa tháng sau. Nên bạn không cần phải lo khi vô tình thấy tiên trong tài khoản của mình không cánh mà bay.

Tóm lại:” Nếu sản phẩm của bạn chất lượng thì việc kiếm tiền trên Themeforest rất dễ dàng. Một author chuyên nghiệp có thể đạt được doanh thu từ 1000$- 10.000$ mỗi tháng là chuyện rất dễ dàng. Hãy tìm hiểu thêm và tham gia cộng đồng ThemeForest để kiếm tiền từ chính niềm đam mê của bạn”

 

Luôn luôn chia sẻ, đam mê Lập trình và SEO. "Cuộc sống nhẹ nhàng và bình yên".