Mẫu code giao diện website bán hàng đẹp mà miễn phí phù hợp với xu hướng 2022 bạn đã biết chưa? Giao diện của trang web đóng vai trò như bước chính trong việc xây dựng website. Một website bán hàng trực tuyến cần được thiết kế với bố cục khoa học, bắt mắt cùng đầy đủ tính năng giúp khách hàng dễ dàng sử dụng chắc chắn là một trang web chuyên nghiệp và có hiệu quả cao…

Bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những mẫu code giao diện website bán hàng đẹp, miễn phí đặc biệt thiết kế chuẩn SEO tới bạn đọc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Mẫu code giao diện website bán hàng đẹp miễn phí

Mẫu code giao diện website bán hàng đẹp miễn phí

Hiện nay, trang web bán hàng dần trở nên vô cùng phổ biến, người dùng chỉ cần xem qua sản phẩm và mua những thứ bạn cần mua trong vòng vài phút.

Và nếu bạn là người đang sở hữu một cửa hàng offline? Bạn còn chờ gì nữa? Một cửa hàng trực tuyến để giới thiệu những sản phẩm tuyệt vời của bạn là cách tốt nhất để quảng bá bản thân. Nó có thể làm nên điều kỳ diệu cho việc tăng doanh thu của doanh nghiệp và tiếp thị thương hiệu của bạn.

Nhưng để bắt đầu công việc thiết kế một trang web dành riêng cho các sản phẩm của mình chắc chắn bạn cần tìm hiểu nhiều kiến thức hơn nữa về website. Không chỉ cần lưu ý về kỹ thuật hay thiết kế mà bạn còn cần quan tâm đến giao diện và những tính năng, chức năng giúp trang web của bạn hoạt động hiệu quả.

Dưới đây là những mẫu code giao diện website bán hàng mà chúng tôi gợi ý giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian, chi phí và xây dựng website riêng cho mình dễ dàng hơn.

1. Mẫu code website thời trang

Một mẫu code website thời trang được thiết kế chuyên nghiệp, nó cần linh hoạt, sở hữu nhiều tùy chọn có sẵn để giúp bạn thiết lập dễ dàng. Từ hình ảnh nâng cao cho đến nội dung cần được xây dựng bài bản. Tất cả mọi thứ về sản phẩm cần được trình bày chi tiết, thiết kế khoa học, tùy chỉnh màu sắc, phông chữ và các biểu tượng khác cũng nên được bạn để ý tới.

Mẫu code website thời trang

Mẫu code website thời trang

Với mẫu giao diện thời trang hình ảnh lớn hoặc phần biểu ngữ thanh trượt chắc chắn là điểm nổi bật ở đây, nơi bạn có thể thêm vào nội dung hấp dẫn. Bạn thậm chí có thể bắt đầu một blog thông tin, để cập nhật và thông báo tất cả các sản phẩm giảm giá, ra mắt sản phẩm mới của bạn…

2. Giao diện website bán hàng điện tử

Mẫu giao diện dành cho các cửa hàng bán thiết bị điện tử miễn phí có giao diện hiện đại và gọn dàng. Mặc dù nó có khá nhiều thiết bị điện tử và công kệ được bày trí nhưng bố cục vẫn rất linh hoạt và phù hợp với bất kỳ trang web của doanh nghiệp nào.

Giao diện website điện tử

Giao diện website điện tử

3. Mẫu code giao diện bán thực phẩm

Giao diện bán hàng thực phẩm chắc chắn phải nổi bật với mục đích và thiết kế mà nó hướng đến. Bên cạnh đó nó khá đơn giản, gọn gàng và tối giản với kiểu dáng tổng thể, mẫu này khá đẹp mắt về hình ảnh.

Mẫu code giao diện trang web thực phẩm

Mẫu code giao diện trang web thực phẩm

Mẫu code này sở hữu đầy đủ các tính năng, phân loại sản phẩm, tư vấn, trang thông tin và giỏ hàng, liên hệ… ở ngay phần trang chủ. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được những thông tin, sản phẩm mà họ cần một cách nhanh chóng. Đây có lẽ là mẫu code cơ bản mà một website bán thực phẩm cần đạt được.

4. Mẫu giao diện web bán giày

Giao diện website bán giày được thiết kế chuyên nghiệp, vừa hiệu quả về tính năng vừa hoàn hảo về hình ảnh. Nó được trang bị đầy đủ mọi thứ mà người ta có thể yêu cầu để bắt đầu. Từ cấu trúc bố cục tương tác cũng như đồ họa đáp ứng và sẵn sàng cho võng mạc, mọi thứ đều được chăm chút tỉ mỉ.

Mẫu giao diện website bán giày

Mẫu giao diện website bán giày

Trong mẫu code website này với thiết kế linh hoạt, tiêu đề hình ảnh lơn gây được sự chú ý cho người mua. Đi sâu hơn về phân loại, bạn có thể thấy chúng được chia ra thành từng phần riêng biệt, thậm chí các chương trình khuyến mãi của website sẽ được trình bày ngay ở phần trang chủ giúp bạn có thể dễ dàng truyền tải những thông tin bạn muốn khách hàng tiếp nhận nhanh chóng. Tất cả những tính năng này hoàn toàn miễn phí, vậy còn chần chừ gì nữa? Hãy thử nó ngay!

Kết luận

Hiện nay, mọi cá nhân hay doanh nghiệp mới hay lâu đời đều cần đến website để khẳng định thương hiệu riêng của công ty. Hơn thế nữa, một website bán hàng có thể giúp bạn giảm thiểu hàng ngàn nguồn chi phí và tăng doanh thu cho doanh nghiệp bạn một cách nhanh chóng.

Sở hữu một trang web chắc chắn là điều mà bạn đang quan tâm đến, hãy theo dõi thêm các bài viết khác về cách tự xây dựng website tại daotaowordpress.vn! Tôi chắc chắn bạn sẽ có thể dễ dàng tạo cho mình một trang web chuyên nghiệp và tích lũy thêm nhiều kiến thức bổ ích mới.

Bài viết liên quan:

Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

Hướng dẫn cách viết code 1 website bán hàng đơn giản bằng PHP

Lộ trình tạo và xây dựng web bán hàng chuyên nghiệp