Landing page nội thất là một trong những yếu tố giúp trang web của nhà kinh doanh sản phẩm nội thất trở nên thu hút, tạo uy tín hơn trong mắt người tiêu dùng. Để sở hữu một trang đích chuyên nghiệp hiện nay có rất nhiều cách, bạn có thể sử dụng landing page riêng, thuê dịch vụ website hay bạn có thể tự tạo chúng khá đơn giản…

Bài viết này daotaowordpress.vn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức về thiết kế landing page đẹp đặc biệt là những trang liên quan đến nội thất mà có lẽ bạn đang đặc biệt quan tâm đến!

Mẫu landing page nội thất 1

Mẫu landing page nội thất 1

Chức năng của landing page nội thất?

Trong kinh doanh online, landing page được sử dụng để thúc đẩy khách truy cập chuyển đổi bằng cách khiến họ nhấp qua một hành động cụ thể. Hành động đó có thể là bất cứ điều gì từ việc khuyến khích người dùng mua hàng trên cửa hàng trực tuyến của bạn, đăng ký vào danh sách gửi thư của bạn hoặc vô số hành động khác.

Trái ngược với một trang web chuyên nghiệp toàn diện, landing page là một trang duy nhất có mục tiêu rất cụ thể: thu hút khách truy cập nhấp qua để đến mục tiêu cuối cùng của bạn. Khi hoàn thành tốt có thể tăng rất nhiều cơ hội thành công cho bạn.

Trang đích hoạt động như thế nào?

Liệu bạn có đang thắc mắc landing page thực sự hoạt động như thế nào không? Để trang landing thực hiện được đúng mục đích của nó, trước tiên bạn cần thu hút lưu lượng truy cập đến trang đó. Điều này có thể được thực hiện theo một số cách khác nhau như:

  • Tận dụng sức mạnh của tiếp thị qua email để gửi trang đích đến người đăng ký của bạn qua email.
  • Đăng ký kiên kết đến các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, …
  • Tối ưu hóa landing page của bạn cho các công cụ tìm kiếm, bằng cách triển khai các tính năng SEO nâng cao có thể giúp tăng cơ hội được tìm thấy bằng tìm kiếm không phải trả tiền
  • Tạo các chiến dịch quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm và liên kết đến trang đích của bạn…

Trên đây là một số phương pháp tốt nhất giúp bạn kéo lượt truy cập về trang của mình. Bạn có thể bắt đầu tham khảo từ những mẫu landing page đơn giản và miễn phí tới những mẫu có phí để lựa chọn phù hợp với website của mình, dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một vài gợi ý mới:

Mẫu landing page nội thất đẹp nhất 2022

Mẫu trang landing nội thất 2

Mẫu trang landing nội thất 2

Mẫu trang landing nội thất 3

Mẫu trang landing nội thất 3

Mẫu trang landing nội thất 4

Mẫu trang landing nội thất 4

Mẫu trang landing nội thất 5

Mẫu trang landing nội thất 5

Mẫu trang landing nội thất 6

Mẫu trang landing nội thất 6

Mẫu trang landing nội thất 7

Mẫu trang landing nội thất 7

Mẫu trang landing nội thất 8

Mẫu trang landing nội thất 8

Mẫu trang landing nội thất 9

Mẫu trang landing nội thất 9

Yếu tố tạo giúp bạn tạo được landing page hiệu quả

Mục tiêu quan trọng nhất của landing page mang đến cho bạn là làm tăng chuyển đổi khách hàng. Cả thiết kế và văn bản của trang đều cần phản ánh điều đó, vì vậy hãy đảm bảo rằng tất cả chúng giúp làm nổi bật trên nền của trang:

  • Về nội dung, trang landing có một thông điệp đơn giản để truyền tải. Nó thúc đẩy hành động mong muốn và giải thích những lợi ích của việc thực hiện hành động này.
Mẫu landing page nội thất 10

Mẫu landing page nội thất 10

  • Bạn có thể chia landing page thành các phần riêng biệt, nhưng bạn chỉ nên dán vào một trang không quá dài.
  • Thiết kế của trang cần tập trung vào việc hỗ trợ mục tiêu này và không có gì khác. Điều này cũng có nghĩa là thiết kế trang web phải sạch sẽ và đơn giản để đảm bảo trải nghiệm duyệt web suôn sẻ và không cạnh tranh sự chú ý của người xem.
  • Tiêu đề, tiêu đề phụ, nút và hình ảnh cần thể hiện thông điệp của trang một cách mạnh mẽ và hiệu quả, đồng thời đảm bảo rằng tất cả các yếu tố vẫn gắn kết với nhau.

Kết luận

Tạo ra một thiết kế đẹp, thu hút khách hàng trang web của bạn bằng một thiết kế bắt mắt sẽ khiến họ muốn nhấp vào và khám phá thêm bạn sẽ cần khá nhiều thời gian, công sức để hoàn thiện nó chỉnh chu nhất từ mặt nội dung đến thiết kế. Landing page chắc chắn giúp bạn tăng khả năng chuyển đổi khách hàng nếu bạn khiến nó có sức hút với người mua. Từ những chia sẽ của chúng tôi, chúc bạn có được một thiết kế landing page nội thất phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Bài viết liên quan:

Ước tính chi phí thiết kế landing page năm 2022

Cách tạo landing page bán hàng online giới thiệu sản phẩm

Landing page là gì? Vai trò của landing page trong marketing