Bài viết dưới đây daotaowordpress sẽ đem đến cho bạn những mẫu Template WordPress bán hàng miễn phí, với thiết kế chuẩn SEO cùng kho giao diện khổng lồ hoàn toàn free.

WordPress là một nền tảng thiết kế website thuộc top thịnh hành hiện nay. Đằng sau sự phát triển của WordPress nằm ở việc nó dễ dàng sử dụng với mã nguồn mở miễn phí mà ai cũng có thể tự cài đặt khi không biết quá nhiều về chuyên môn IT.

Template WordPress bán hàng Neve

Neve là một giao diện WordPress được tạo bởi Themeisle, một giao diện đa năng phù hợp với tất cả các doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng cho Blog cá nhân, Website bán hàng, Website doanh nghiệp, … Cùng với kết cấu nhẹ và có thiết kế tối giản, Neve còn có khả năng mở rộng.

Theme này có thiết kế tối ưu chuẩn SEO cùng tốc độ truy cập nhanh là điều khiến nó được nằm trong top theme WordPress được tải nhiều và lượt rate 5 sao lớn. Với một giao diện với hàng trăm mẫu miễn phí thì nó hoàn toàn xứng đáng được bạn lựa chọn.

Template WordPress bán hàng Neve

Template WordPress bán hàng Neve

Template WordPress bán hàng Estore

Template bán hàng Estore

Template bán hàng Estore

Là một theme bởi nhà phát triển ThemeGirll. Đây là một giao diện miễn phí mà bạn có thể tải xuống dễ dàng từ bất kỳ cửa hàng nào. Ngoài phiên bản free, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản trả phí đang có mức giá hiện tại $69 với nhiều tiện ích nâng cao mà bạn được trải nghiệm khi mua nó. Tin tôi đi! Chắc chắn số tiền bạn bỏ ra sẽ hoàn toàn xứng đáng

Template WordPress Sydney

Template bán hàng Sydney

Template bán hàng Sydney

Nếu bạn hỏi tôi một phần mềm chuyên dụng cho các nhà kinh doanh thì chắc chắn bạn cần tham khảo Sydney. Theme này được thiết kế tập trung với chủ đề kinh doanh kết hợp với thanh trượt toàn màn hình, tính năng chuyển hướng,… Bạn hoàn toàn có thể tải logo tự thiết kế lên, một giao diện đẹp cùng nhiều tính năng chuyên nghiệp. Ngoài ra Sydney còn tích hợp sử dụng được cả trên điện thoại. Sử dụng theme Sydney có đầy đủ các tính năng giúp bạn dễ dàng thiết kế website chuyên nghiệp.

Template WordPress Storefront

Template WordPress Storefront

Template WordPress Storefront

Với template WordPress Storefront bạn có thể dễ dàng tạo cửa hàng eCommerce của riêng mình. Nó hoàn toàn miễn phí và chắc chắn rằng nó hoạt động vô cùng mượt cùng nhiều tính năng riêng biệt.

Template WordPress Zigcy Lite

Template WordPress Zigcy Lite

Template WordPress Zigcy Lite

Theme này với thiết kế thân thiện, tối giản phù hợp với cả những cá nhân, tập thể nhỏ đến những doanh nghiệp lớn. Với Zigcy Lite, bạn dễ dàng có thể tìm kiếm được nhiều hình ảnh, danh mục phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Một lựa chọn thân thiện với SEO, đảm bảo website của bạn sẽ nhanh chóng tăng hạng trong thời gian ngắn.

Kết luận

WordPress là một mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người dùng. Kho giao diện khổng lồ, đa dạng với hầu hết những thiết kế đều tối ưu chuẩn SEO mà chỉ cần một click chuột bạn có thể sử dụng ngay cho website bán hàng của mình.

Bài viết trên đây daotaowordpress đã gợi ý cho bạn 5+ Theme WordPress bán hàng free 100% với đa dạng mẫu mã, hình ảnh, cấu trúc bố cục khoa học mà bạn có thể tham khảo để áp dụng ngay vào gian hàng của mình mà không tốn thêm bất cứ chi phí nào. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng các giao diện khác với độ chuyên nghiệp cao hơn nữa thì bạn có thể tham khảo bản có phí của các Theme WordPress này. Chúc bạn chọn được cho mình một giao diện phù hợp với website của mình thông qua những chia sẻ của tôi.