Bạn đang tìm kiếm những mẫu theme web WordPress bán hàng phù hợp với website của mình? Lựa chọn nào sẽ phù hợp nhất để phát triển chiến dịch tiếp thị của bạn?

Hiện nay, website bán hàng hay landing page (trang đích) được sử dụng giúp doanh nghiệp dễ dàng tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng truy cập thành khách hàng trả tiền. Lựa chọn chủ đề phù hợp đồng nghĩa là bạn có thể làm nổi bật các thương hiệu hoặc sản phẩm cụ thể để tránh gây xao nhãng và tăng doanh số bán hàng.

Trong bài viết này, daotaowordpress.vn sẽ chia sẻ những mẫu theme web WordPress bán hàng chuyên nghiệp và tốt nhất cho các nhà tiếp thị, doanh nghiệp hay cá nhân thích hợp với các trang web bán hàng.

10 mẫu theme web WordPress bán hàng free đẹp nhất

10 mẫu theme web WordPress bán hàng free đẹp nhất

Tạo một trang web bán hàng với WordPress

Một trang bán hàng tốt cần có độ hiển thị tốt, nổi bật, cùng với bảng phân tích các tính năng và điểm bán hàng độc đáo của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tạo sự tò mò, hấp dẫn với khách hàng.

Bước đầu để tạo website bán hàng bằng WordPress, bạn biết trong WordPress bao gồm: WordPress.com (nền tảng thiết kế web free, phù hợp với những trang web đơn giản) và WordPress.org (là nền tảng xây dựng website chuyên nghiệp với mức phí phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp).

Một trang web bán hàng cần có tên miền( domain) và tài khoản lưu trữ (hosting).

  • Tên miền là địa chỉ trang web của bạn trên internet, như google.com hoặc wpbeginner.com.
  • Lưu trữ web là không gian lưu trữ cho các tệp trang web của bạn. Máy chủ lưu trữ web của bạn cung cấp trang web của bạn trên khắp thế giới, 24/7.

Chúng tôi khuyên bạn sử dụng TenTen.vn. Đây là một công ty cung cấp domain và hosting hàng đầy Việt Nam

TenTen.vn- nhà cung cấp dịch vụ website hàng đầu Việt Nam

TenTen.vn- nhà cung cấp dịch vụ website hàng đầu Việt Nam

Top mẫu theme web WordPress chuyên nghiệp năm 2022

Hãy cùng daotaowordpress.vn xem qua một số theme WordPress bán hàng tốt nhất dành cho website chuyên nghiệp nhé!

Astra

Theme WordPress Astra

Theme WordPress Astra

Astra là một trong những chủ đề WordPress phổ biến nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn tạo các thiết kế trang đích tùy chỉnh với hơn 180 mẫu dành cho người mới bắt đầu và cả những doanh nghiệp đã hoạt động website lâu đời.

Với các mẫu theme có tốc độ tải nhanh cùng các công cụ chuyên nghiệp có thể sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế website của bạn đó nha!

Ultra

Giao diện website Ultra

Giao diện website Ultra

Ultra là một chủ đề WordPress mạnh mẽ và linh hoạt với trình tạo trang kéo và thả trực quan được tích hợp sẵn. Với trình tạo trang web WordPress chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn dễ dàng lựa chọn những chủ đề mang tính năng động, các chủ đề đẹp mắt với website bán hàng chỉ trong vài phút!

Ngoài ra Ultra còn là một chủ đề tuyệt vời tăng hiển thị hấp dẫn các sản phẩm của bạn vì nó có tính năng tìm kiếm cho hình ảnh sản phẩm. Nó đi kèm với một plugin tạo trang riêng biệt cho phép bạn tạo bố cục trang bán hàng tùy chỉnh.

Indigo

Theme Indigo

Theme Indigo

Indigo là một chủ đề WordPress trang nhã cho phép bạn tạo các bố cục trang bán hàng đẹp mắt,  kèm với các tính năng kéo và thả cho phép bạn thiết kế các trang độc đáo phù hợp với nhu cầu của mình.

Indigo bao gồm nội dung demo và các trang web làm sẵn mà bạn có thể sử dụng làm điểm khởi đầu cho các dự án của mình. Nó cũng cung cấp nhiều mẫu, thư viện ảnh, kiểu tiêu đề và thanh bên không giới hạn cho bạn thỏa sức trải nghiệp.

Daylight

Theme WordPress Daylight

Theme WordPress Daylight

Daylight là một chủ đề trang đích WordPress tuyệt vời với các tùy chọn linh hoạt để tạo trang bán hàng của bạn. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh hay thiết lập bố cục và những tính năng khác bởi tính linh hoạt khi sử dụng theme này đó nha!

Digital Pro

Digital Pro Theme

Digital Pro Theme

Digital Pro là một chủ đề WordPress hiện đại dành cho các ứng dụng, phương tiện kỹ thuật số, và các trang web sản phẩm công nghệ…

Giao diện này mang đến nhiều tiện ích hóa, nơi bạn có thể thêm mã ngắn, hình ảnh tiêu đề lớn với nút gọi hành động và các tiện ích con tùy chỉnh để tạo trang bán hàng của bạn trong một vài cú nhấp chuột.

Digital Pro sử dụng thiết kế đáp ứng, vì vậy nó trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và ở mọi kích thước màn hình. Hãy thử nghiên cứu sâu hơn nếu bạn cảm thấy nó là những gì bạn đang tìm kiếm nhé!

Kết luận

Bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc những mẫu theme web WordPress chuyên nghiệp, nổi tiếng trên thế giới. Nếu bạn đã lựa chọn được một nền tảng phù hợp, hãy bắt đầu ngay với việc thiết kế sự độc đáo riêng cho trang web của mình nhờ những giao diện này! Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tại daotaowordpress.vn

Bài viết liên quan:

Tổng hợp mẫu 20 theme WordPress agency cho website

Tổng hợp mẫu 100 theme landingpage WordPress đẹp nhất

Hướng dẫn cài đặt Theme Flatsome (bản có phí)