Theme WordPress đóng vai trò quan trọng khi bắt đầu thiết kế một website. Một giao diện đẹp & sáng tạo sẽ khiến người đọc muốn tìm hiểu thêm về những phần có trong website của bạn. Tùy từng cấu trúc nội dung của trang web mà bạn có thể lựa chọn theme khác nhau. Dưới đây là 10 mẫu Theme WordPress thời trang mà daotaowordpress mang tới cho bạn.

Vì sao bạn cần đầu tư theme WordPress cho web thời trang của bạn?

Bạn đang sử dụng WordPress để thiết kế website thời trang cho việc kinh doanh của mình? Bạn muốn số lượng khách hàng tiếp cận tăng cao? Một trang web chuyên nghiệp với giao diện hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến khách hàng của bạn bị thu hút và muốn khám phá nhiều hơn nữa.

Theme WordPress thời trang đẹp sẽ được người mua chú ý đến nhiều hơn. Lượng traffic của cửa hàng sẽ tăng lên đáng kể, từ đó tăng sức mua, tăng lợi nhuận và hiệu quả hoạt động cho cửa hàng. Một website online hoạt động 24/24, tại bất cứ thời điểm nào khách hàng cũng đều có thể truy cập và đặt mua những món đồ họ yêu thích. Hãy tham khảo những mẫu theme dưới đây để tạo sự độc đáo, uy tín cho thương hiệu của bạn nhé!

10 mẫu theme WordPress cho web thời trang hot nhất 2022

Mẫu theme WordPress bán hàng thời trang công sở nữ

Theme WordPress bán hàng thời trang nữ

Theme WordPress bán hàng thời trang nữ

Ưu điểm:

  • Theme bán hàng thời trang công sở với thiết kế đơn giản, tinh tế gồm 3 tone màu chính: hồng- đen-trắng
  • Bố cục bài trí khoa học, phần thông tin chăm sóc khách hàng hiển thị ngay phần đầu trang giúp khách hàng dễ dàng liên hệ khi có thắc mắc gấp. Thiết kế thời trang phù hợp với những người có phong cách nhã nhặn, thời thượng.

Mẫu theme WordPress thời trang trẻ em kids

Theme WordPress bán hàng thời trang trẻ em

Theme WordPress bán hàng thời trang

Ưu điểm:

  • Giao diện thời trang trẻ em với tone màu chủ đạo xanh- trắng- hồng
  • Phần thiết kế danh mục chính, phụ, tài khoản đăng nhập được thiết kế dễ nhìn. Theme WordPress thời trang kid có phần hiển thị sản phẩm nổi bật giúp người mua nhanh chóng chọn được những sản phẩm bán chạy của shop. Thời trang trẻ em hiện nay được quan tâm đến mẫu mã hottrend, chất lượng tốt bởi làn da của trẻ em khá nhạy cảm.

Theme WordPress bán kính mắt thời trang

Theme WordPress bán kính mắt

Theme WordPress bán kính mắt

Ưu điểm:

  • Theme thời trang kính mắt với thiết kế thời thượng- phong cách với 2 tông màu chủ đạo: trắng- đen
  • Thiết kế này nhìn qua có vẻ khá đơn giản nhưng nó thật sự tối ưu tạo cảm giác thư thái, dễ chịu, phù hợp với lứa tuổi, giới tính.

Theme WordPress thời trang mẹ & bé

Theme WordPress thời trang mẹ & bé

Theme WordPress thời trang mẹ & bé

Ưu điểm:

  • Theme thời trang mẹ và bé được khéo léo thiết kế thông minh. Kết hợp thời trang mẹ & bé giúp việc bán hàng của bạn tăng gấp 2 lần, khách hàng của bạn có thể vừa mua đồ cho mình vừa có thể tham khảo đồ cho các nhóc tì của họ.
  • Giao diện kết hợp hài hòa giữa nhiều tone màu tạo cảm giác bắt mắt, các sản phẩm giảm giá, bán chạy được hiển thị ở đầu trang chủ giúp tăng hiệu suất hoạt động của cửa hàng.

Theme WordPress thời trang giày thể thao

Theme thời trang giày thể thao

Theme thời trang giày thể thao

Ưu điểm:

  • Theme giày thể thao nam được thiết kế tạo sự năng động, phong cách, mạnh mẽ. Hiện nay các thương hiệu giày thể thao được nhiều người lựa chọn bởi tính linh hoạt, thiết kế năng động và trẻ trung dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Lời kết

Trên đây daotaowordpress.vn đã mang đến cho bạn một vài gợi ý giao diện thời trang cho bạn lựa chọn. Theme WordPress thời trang thật sự quan trọng với mỗi trang web, lựa chọn một thiết kế phù hợp nhất với shop của bạn chắc chắn sẽ tăng lượng người mua, tăng doanh thu, lợi nhuân cho cửa hàng của bạn!

https://tenten.vn/tin-tuc/share-10-mau-theme-wordpress-thoi-trang-hot-nhat/