Chắc hẳn tất cả mọi doanh nghiệp kinh doanh điện tử đều quan tâm đến những mẫu “Mẫu theme WordPress web bán hàng điện tử chuyên nghiệp được ưa chuộng” tại thời điểm hiện nay. Vai trò quan trọng mà giao diện của một website mang đến là bao la…

Bài viết này daotaowordpress sẽ đem đến cho bạn những mẫu theme nổi tiếng, thích hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp bao gồm cả các website bán hàng điện tử. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Mẫu theme WordPress web bán hàng điện tử được ưa chuộng

Mẫu theme WordPress web bán hàng điện tử được ưa chuộng

Avada

Với dân chuyên thiết kế thì chắc chắn Avada không còn quá xa lạ. Đây là một trong những chủ đề WordPress phổ biến và được đánh giá cao bởi sự linh hoạt, dễ sử dụng cùng tốc độ tải, thư viện lớn hiện nay.

Theme web WordPress đa năng này cũng được xây dựng và thiết kế với các phương pháp hay nhất về SEO. Với việc Avada thân thiện với SEO 100%, bạn có phạm vi thiết kế và xây dựng nội dung có cấu trúc ngữ nghĩa và hấp dẫn cho bất kỳ ngành nào.

Hơn nữa, các Phần tử Bố cục và một loạt các Phần tử Thiết kế của Avada cung cấp cho bạn khả năng cung cấp một trang web kinh doanh, blog, ngách hoặc thương mại điện tử hấp dẫn.

Theme Avada

Theme Avada

Extra

Giống như bất kỳ theme website chuyên nghiệp nào khác, Extra được tối ưu hóa SEO và được mã hóa tốt.

Chủ đề này đi kèm các tùy chọn bố cục tạo sẵn để bạn lựa chọn hoặc bạn có thể tạo một thiết kế tùy chỉnh nếu muốn thông qua thao tác kéo và thả. Bảng điều khiển của chủ đề đi kèm với một loạt cài đặt và hoàn toàn đáp ứng để khách truy cập có thể truy cập trang web từ bất kỳ thiết bị nào.

Bên cạnh đó xếp hạng của Extra được thống kê luôn nằm trong top những giao diện bán chạy tích hợp để tạo trang web liên kết đánh giá sản phẩm và tạo doanh thu, đồng thời chủ đề cũng tương thích với WooCommerce để bán hàng hóa…

theme wordpress web bán hàng điện tử

theme wordpress web bán hàng điện tử

The7

The7 là một chủ đề đa năng đột phá dành cho quản trị viên WordPress, những người coi trọng giao diện dễ xây dựng, hiệu suất cao và bố cục linh hoạt nhưng thân thiện với thiết bị di động. Nó tương thích với hầu hết các plugin SEO phổ biến, đặc biệt đi kèm với tính năng Design Wizard độc đáo: Chỉ cần chọn bố cục và bảng màu và bạn sẽ có một thiết kế trang web được tạo cho mình.

Giao diện WordPress The7

Giao diện WordPress The7

Neve

Chủ đề Neve từ ThemeIsle ưu tiên các trang web dành cho thiết bị di động và điều đó khiến nó trở thành một trong những chủ đề thân thiện với SEO nhất hiện nay.

Được tạo theo tiêu chuẩn trang dành cho thiết bị di động được tăng tốc của Google, Neve lý tưởng cho các trang web kinh doanh có được lưu lượng truy cập đáng kể trên thiết bị di động.

Neve là một chủ đề nhanh với mã nhẹ để giúp trang web của bạn được các công cụ tìm kiếm và khách truy cập ưa chuộng. Ngoài ra, nó có quyền kiểm soát chặt chẽ các bố cục và kiểu dáng sẵn sàng cho thiết bị di động của trang web của bạn

Theme WordPress Neve

Theme WordPress Neve

Kết luận

Qua bài viết này đã giúp bạn biết thêm những mẫu theme website WordPress được thiết kế chuẩn SEO. Một giao diện đẹp chắc chắn sẽ khiến trang web của bạn nổi và trở nên chuyên nghiệp hơn. Hãy lựa chọn giao diện mà bạn cảm thấy phù hợp nhất nhé!

Bài viết liên quan:

Bộ 50 mẫu theme website bán hàng WordPress chuẩn SEO

Mẫu theme WordPress xây dựng ấn tượng nhất 2022

Tổng hợp mẫu 20 theme WordPress agency cho website