Thiết kế trang web bán hàng mỹ phẩm hiện rất quan trọng khi bạn đang sở hữu một cửa hàng hay doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. Mặc dù hiện nay có rất nhiều thương hiệu đối thủ lớn mà bạn cần cạnh tranh như Maybeline, Innisfree, L’oreal Paris, MAC, Merzy, … cùng nhiều nhãn hàng quốc tế khác nhưng đây thật sự vẫn là một thị trường đầy tiềm năng.

Nếu bạn đang có ý định sở hữu cho mình một trang web bán mỹ phẩm trực tuyến thì bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin giúp cửa hàng online của bạn có thể hoạt động hiệu quả nhất, cũng những mẫu code thiết kế web chuyên nghiệp mà chắc rằng bạn đang cần tới chúng. Cùng theo dõi bài viết của chúng mình nhé!

Bộ mẫu code thiết kế trang web bán hàng mỹ phẩm

Bộ mẫu code thiết kế trang web bán hàng mỹ phẩm

5 Bước quan trọng giúp bạn phát triển website mỹ phẩm

Bước 1: Chọn một nền tảng thiết kế trang web phù hợp cho cửa hàng mỹ phẩm trực tuyến của bạn

Khi nói đến nền tảng website, bạn có thể lựa chọn bán hàng trên sàn thương mại điện tử hay tùy chọn lựa chọn như WordPress, Magento, Shopify, WooCommerce… Tùy thuộc vào quy mô cửa hàng của bạn cũng như ngân sách mà bạn có thể lựa chọn loại hình phù hợp nhất với doanh nghiệp mình.

Bước 2: Tìm kiếm một công ty thiết kế trang web bán hàng đáng tin cậy

Lựa chọn đúng công ty cung cấp dịch vụ website uy tín là một yếu tố quyết định cho sự thành công trong kinh doanh trực tuyến của bạn.

Sau khi nhận ra nền tảng nào phù hợp nhất cho cửa hàng mỹ phẩm của bạn, bạn có thể thu hẹp phạm vi tìm kiếm cho các đại lý phát triển trang web có kinh nghiệm sâu sắc với nền tảng đó.

Chúng tôi đưa ra một nhà cung cấp dịch vụ trang web uy tín thuộc top đầu Việt Nam giúp bạn không mất quá nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm một đối tác tin cậy là TenTen.vn

TenTen- đơn vị thiết kế website uy tín

TenTen- đơn vị thiết kế website uy tín

Bước 3: Xác định tất cả các yêu cầu cho việc thiết kế & phát triển website mỹ phẩm

Sau khi bạn có thể tìm ra ai sẽ là đối tác hợp tác thiết kế và phát triển trang web mỹ phẩm của bạn, đã đến lúc thảo luận chi tiết về các yêu cầu dự án của bạn. Bạn cần làm rõ một số yêu cầu liên quan đến:

  • Thiết kế trang web bao gồm logo, slogan, hình ảnh, nội dung sản phẩm, … thiết kế cần mang tính độc đáo và phù hợp với một website làm đẹp.
  • Chức năng của trang web: Có nhiều tính năng đặc biệt, nhiều tiện ích giúp bạn dễ dàng quản lý trong quá trình bán hàng
  • Thanh toán qua website: Cửa hàng trực tuyến của bạn cần có nhiều hình thức thành toán khả dụng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hình thức mà họ cảm thấy phù hợp nhất
  • Vận chuyển: Bên cạnh việc thanh toán, bạn cần lưu ý tới vấn đề vận chuyển bao gồm cả phương thức vận chuyển, đơn vị vận chuyển và cách thức vận chuyển…
  • Thời gian ước tính phát triển trang web: Sau khi hiểu tất cả các yêu cầu của bạn, công ty phát triển web có trách nhiệm chuẩn bị một bản đề xuất chi tiết với thời gian và chi phí ước tính cho việc thực hiện dự án của mình
Thiết kế & phát triển website mỹ phẩm

Thiết kế & phát triển website mỹ phẩm

Bước 4: Trao đổi về chi phí xây dựng website với đơn vị đối tác

Sau khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế phù hợp. Nếu mức giá đưa ra từ công ty thiết kế và phát triển trang web nằm trong phạm vi ngân sách của bạn, bạn có thể tiến hành hợp đồng và tiến độ dự án một cách nhanh chóng.

Ngược lại, nếu nó vượt quá ngân sách của bạn một chút, bạn có thể thương lượng giá cả với đại lý để xem liệu họ có thể giảm giá cho bạn hay không.

Bước 5: Bắt đầu quá trình thiết kế web bán hàng mỹ phẩm và khởi chạy website

Quy trình thiết kế trang web bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng các công cụ, phân loại trên trang web như tìm kiếm, thêm sản phẩm vào giỏ hàng, thanh toán, kiểm tra, đăng ký khách hàng…và đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động trơn tru trước khi khởi chạy website bán hàng.

Những mẫu code thiết kế trang web bán hàng mỹ phẩm

Mẫu code thiết kế trang web- Skyla

Mẫu code thiết kế trang web- Skyla

Mẫu code thiết kế website- Iva

Mẫu code thiết kế website- Iva

Mẫu code thiết kế web mỹ phẩm- Luxos

Mẫu code thiết kế web mỹ phẩm- Luxos

Mẫu code thiết kế website- Covan

Mẫu code thiết kế website- Covan

Kết luận

Hy vọng những kiến thức chúng tôi mang lại trong bài viết này giúp bạn có thể xây dựng trang web mỹ phẩm tuyệt vời, một nền tảng vững chắc cho sự thành công trong kinh doanh của bạn!

Đừng chần chờ mà hãy sở hữu ngay một website mỹ phẩm cho dù doanh nghiệp của bạn mới bắt đầu kinh doanh. Bởi lẽ, một website chuyên nghiệp mang đến sự tin tưởng của khách hàng dành cho thương hiệu của bạn. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Bài viết liên quan:

Mẫu code giao diện website bán hàng đẹp miễn phí

Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

Hướng dẫn cách viết code 1 website bán hàng đơn giản bằng PHP