Thiết kế web không cần code, lập trình

Niềm đam mê luôn là một thứ gì đó thôi thúc trong mỗi người. Và mỗi người muốn rằng tự tay mình làm ra những sản phẩm để phục vụ cho mình, cho công việc của mình. Khi đó sự hứng thú và cảm nhận được tinh tế của nó. Mỗi người có một thế mạnh riêng, có hướng phát triển riêng… Trong nghề thiết kế web cũng vậy.

học thiet ke web

Trước đây công nghệ chưa phát triển, chỉ có lập trình viên mới viết được trang web. Nhưng thời đại giờ các công nghệ đua nhau phát triển, đáp ứng không ngừng nghỉ cho nhu cầu phát triển của con người. Các CMS mã nguồn mở được tạo ra bởi cộng đồng, mang đến cho người dùng những công cụ đơn giản nhưng hiệu quả nhất. Và có thể bạn cũng thiết kế được trang web như một lập trình viên thực thụ.

” Bạn không biết gì về lập trình nhưng bạn muốn học thiết kế web không cần lập trình. Liệu bạn có làm được, vâng bạn hoàn toàn làm được website đẹp và chuyên n ghiệp kể cả khi bạn không biết về lập trình

Đào tạo WordPress xin chia sẻ cho bạn một CMS có khả năng siêu linh hoạt đó chính là WordPress này đã giúp cho hàng triệu người trên thế giới có thể tự thiết kế website cho riêng mình mà không tốn nhiều thời gian và chi phí để học. Và cũng nhờ công cụ này mà những người không chuyên không biết lập trình vẫn làm được những website hoàn toàn rất chuyên nghiệp chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao lại có điều bất ngờ như vậy.

Thực tế CMS WordPress giúp bạn thiết kế được website mà không cần biết lập trình bởi vì CMS này đã tích hợp tất cả những tính năng giao diện đầy đủ tất cả đã có sẵn chỉ cần bạn chọn cài đặt như một phần mềm và chạy trang web, không cần bỏ thời gian ra để lập trình lại.

Đào tạo wordpress - thiết kế website đà nẵng

WordPress dựa trên ngôn ngữ PHP phát triển theo cơ chế từng gói plugin, cho phép bạn cài đặt những chức năng, tiện ích hay những gì cần thiết vào website. Bạn cũng không cần bỏ thời gian ra để thiết kế hay để lập trình những giao diện phức tạp. Vì các gói giao diện được đóng gói sẵn, bạn chỉ cần cài đặt và chạy lên trang web theo ý của mình. Các theme hiện nay hầu hết đều chuẩn Mobile, chạy tốt trên tất cả các thiết bị di động.

Với CMS WordPress này, bạn có thể tạo bất cứ mẫu trang web nào bạn muốn, bố cục các kiểu. Bạn có thể xem thêm các thủ thuật, cách sử dụng CMS WordPress này tại Daotaowordpress.vn

Chúc bạn trải nghiệm và thiết kế một trang web đẹp, chuẩn nhất.

Nguồn: x2

Luôn luôn chia sẻ, đam mê Lập trình và SEO. "Cuộc sống nhẹ nhàng và bình yên".