Khi bắt đầu xây dựng một website cho việc kinh doanh, chắc hẳn bạn đang đặt ra câu hỏi “Chi phí làm website WordPress bán hàng khoảng bao nhiêu?” Mặc dù WordPress là một mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên nếu muốn xây dựng một trang web chuyên nghiệp với mục đích bán hàng sinh lời thì bạn nên dùng những phiên bản trả phí cùng nhiều tính năng đa dạng hơn.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn chi tiết những mục mà bạn cần thiết để thiết kế website và giảm thiểu tối đa chi phí tránh lãng phí nhé!

Chi phí ước tính để xây dựng một website là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào nhu cầu và quy mô kinh doanh của bạn mà giá website cũng thay đổi. Chi phí để làm website rơi vào khoảng 100$-100.000$, có thể hơn 30.000$ thậm chí còn hơn.

Điều quan trọng là bạn cần phải xác định mình đang cần xây dựng loại website nào và nhu cầu sử dụng trang web.

Chi phí làm website WordPress bán hàng khoảng bao nhiêu?

Chi phí làm website WordPress bán hàng khoảng bao nhiêu?

Bạn cần những gì để làm website WordPress bán hàng?

Như bạn đã biết, WordPress miễn phí cho mọi người tải xuống và sử dụng. Nó còn là mã nguồn mở cho phép bạn tự do cài đặt và thiết kế bất kỳ loại website nào.

Để tạo một trang web WordPress có thể chia thành những loại sau:

  • Lưu trữ WordPress (WordPress hosting)
  • Tên miền
  • Thiết kế
  • Plugin và các tiện ích mở rộng khác

Để tạo một trang WordPress tự lưu trữ, bạn cần có hosting và tên miền ( tại WordPress bạn có thể sử dụng hosting miễn phí, tuy nhiên phần cuối sẽ mặc định ở dạng wordpress.com, nếu sử dụng bản hosting và domain tính phí trang web của bạn sẽ có dạng ….com)

Bạn cần những gì khi bắt đầu thiết kế trang web

Bạn cần những gì khi bắt đầu thiết kế trang web

Tiếp theo là template trang web miễn phí có sẵn mà bạn có thể sử dụng cùng việc cài đặt thêm các plugin hỗ trợ. Đây là các ứng dụng và tiện ích mở rộng cho trang web của bạn. Tất cả template và plugin hỗ trợ WordPress đều có bản miễn phí và có phí cho các bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng website của bạn,

Phần tiếp theo, hãy tham khảo chi phí làm website bán hàng đa năng nhé!

Tham khảo chi phí khi làm website bán hàng đa tính năng

Khi bắt đầu, bạn có thể tham khảo thiết kế thử một website đơn giản hoàn toàn miễn phí với WordPress.com và sau đó bắt đầu tìm hiểu thêm nhiều tính năng hơn nữa cho trang web của mình. Đương nhiên là bạn cần bỏ thêm chi phí làm website đó nha.

Khi bạn thêm nhiều tính năng chuyện nghiệp hơn vào website của mình thì chi phí làm web WordPress của bạn sẽ càng tăng lên. Nếu muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng yêu cầu trang web, bạn có thể tham khảo hosting và domain tại TenTen.vn

Bạn có thể lựa chọn sử dụng một template WordPress cao cấp cho trang web của mình. Hoàn toàn khác biệt với những giao diện miễn phí mà WordPress cung cấp, các template này đi kèm các tính năng bổ sung và hỗ trợ ưu tiên đặc biệt.

Để thêm các tính năng khác, một chi phí làm website khác mà bạn cần thiết phải chi trả là plugin hỗ trợ

Các Plugin hữu ích hỗ trợ website của bạn

Các Plugin hữu ích hỗ trợ website của bạn

Dưới đây là một số plugin hỗ trợ mà tôi nghĩ bạn cần đến cho website WordPress của mình:

  • IThemes Security- Plugin hỗ trợ bảo mật tốt nhất hiện nay
  • UpdraftPlus- lại một plugin lọt top 10 với tính năng bảo mật cao cùng việc hỗ trợ phục hồi website nhanh chóng
  • Rank Math SEO- một trong những loại plugin hỗ trợ tối ưu SEO bài viết
  • WP Rocket- giúp hỗ trợ website hoạt động nhanh hơn, mượt hơn và từ đó tăng trải nghiệm người dùng với website của bạn
  • WooCommerce- Plugin dành riêng cho những nhà kinh doanh online với nhiều tính năng hỗ trợ theo dõi doanh thu và traffic trang web
  • SSL- Plugin giúp bảo mật thông tin người dùng, thông tin khách hàng nhằm tránh khả năng bị Google cảnh báo an toàn khi đăng nhập

Kết luận

Bài viết trên đây daotaowordpress.vn đã đưa ra những khoản chi phí tổng quát và chi tiết cho bạn đọc khi bắt tay vào công việc thiết kế website WordPress. Khi mới bắt đầu nếu chi phí làm website chưa nhiều, hãy tận dụng những tính năng hỗ trợ hoàn toàn free của WordPress nhằm tối thiểu hóa chi phí.

Chúc bạn đọc có thể từng bước xây dựng được một website WordPress cho riêng mình.