Landing page được sử dụng như một trang trình bày các ưu đãi cụ thể cho khách hàng tiềm năng, chúng cần thiết cho các chiến dịch tiếp thị của bạn. Vậy chi phí thiết kế landing page năm 2022 là bao nhiêu?

Bài viết này, chúng tôi giả định rằng bạn sẽ không tự xây dựng trang đích, trong trường hợp đó là trang miễn phí và ước tính chi phí thiết kế landing page cho bạn.

Ước tính chi phí thiết kế landing page năm 2022

Ước tính chi phí thiết kế landing page năm 2022

Landing page là gì?

Landing page (trang đích) là một trang web đơn lẻ mà cá nhân hay doanh nghiệp tạo ra để tăng doanh thu, tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng.

Chuyển đổi khách hàng có thể là: lượt mua, lượt lấy thông tin khách hàng, cài đặt ứng dụng, tham gia sự kiện, … hay bất kỳ hình thức tiếp thị nào khác.

Landing page là một trang đơn và nó tập trùng vào 1 loại chuyển đổi nhất định, có 3 loại như sau:

 • Trang chủ website của bạn
 • Một trang đơn trong một website lớn
 • Một subdomain của một tên miền.

Chi phí thiết kế landing page tùy chỉnh là bao nhiêu?

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp sở hữu trang web hay landing page, phân bổ doanh thu của website cho trang đích lên đến 60-70% doanh thu của họ cho các landing page. Khi các trang landing tiếp tục mang lại lợi nhuận cho các chủ doanh nghiệp, nhiều doanh nhân mới muốn tìm hiểu xem cần bao nhiêu để phát triển một landing page.

Nhiều người nghĩ rằng việc tạo landing page rẻ hơn nhiều so với phát triển trang web. Các nhà phát triển web cần ước tính thời gian sơ bộ để đưa ra báo giá. Mất bao nhiêu giờ để tạo một trang đích? Việc tạo trang đích có thể mất nhiều thời gian hơn so với việc phát triển trang web. Thật ra, giá của các landing page luôn biến động vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Landing page website

Landing page website

Trong bài viết này, daotaowordpress.vn sẽ thảo luận về tất cả các tùy chọn đang có mà bạn có thể tạo ra một landing page hoàn chỉnh.

Trình tạo landing page online

Ngày nay, có rất nhiều trình xây dựng web mà ai cũng có thể sử dụng để tạo trang đích với số tiền khá nhỏ. Các nền tảng web này được phát triển bởi các lập trình viên có kinh nghiệm để giúp những người chưa có kinh nghiệm thiết kế web tự tạo các trang web và trang đích rất đơn giản.

Với sự trợ giúp của các nhà tạo landing page trực tuyến, bạn có thể tạo bất kỳ trang web và trang landing nào. Bạn phải lựa chọn đúng vì một số trong số chúng được thiết kế đặc biệt để xây dựng trang đích và những trang khác; để xây dựng các trang web.

Trình tạo landing page online

Trình tạo landing page online

Ưu và nhược điểm của trình tạo landing page:

Hãy bắt đầu với ưu điểm của nó:

 • Hầu hết các trình xây dựng web cung cấp thời gian dùng thử từ 7 đến 30 ngày trong thời gian này, bạn có thể nghiên cứu khả năng của họ khi xây dựng trang web của mình.
 • Các nhà thiết kế trực tuyến chứa một thư viện với một số lượng lớn các bố cục được tạo sẵn. Bạn có thể chọn một cái bạn thích và điều chỉnh nó cho doanh nghiệp của bạn
 • Trong hầu hết các trường hợp, các trang đích sẽ không thân thiện với thiết bị di động
 • Một số nhà xây dựng web cung cấp khả năng tạo nhiều trang đích, có thể thay đổi và điều chỉnh cho phù hợp với khách truy cập, dựa trên yêu cầu của họ, bằng cách hiển thị nội dung phù hợp hơn.
 • Mặc dù các nhà thiết kế trực tuyến cung cấp giao diện trực quan, cho phép ngay cả những người mới bắt đầu thiết kế các trang đích hấp dẫn và hiệu quả một cách độc lập, chúng vẫn có những thiếu sót đáng được chỉ ra.

Nhược điểm của trang landing khi thiết kế bằng trình tạo:

 • Ngay sau khi thời gian dùng thử dịch vụ hết hạn, bạn sẽ phải mua biểu phí trả phí
 • Càng nhiều tính năng, nó càng đắt tiền. Phí được tính hàng tháng, và đôi khi có thể tốn kém
 • Bạn có thể tạo trang web của mình trong thời gian thử nghiệm, nhưng nó sẽ rất hạn chế về mặt chức năng vì phiên bản dùng thử của trình tạo web bị giới hạn. Nếu bạn muốn gia hạn, bạn phải trả tiền cho phiên bản đầy đủ
 • Các mẫu được tạo ra từ các nhà xây dựng này được nhiều người sử dụng và do đó, không phù hợp với các doanh nghiệp chuyên nghiệp bởi không có tính độc đáo
 • Công cụ Tìm kiếm được xây dựng theo cách để bỏ qua các trang web hoặc landing page không phải là duy nhất
 • Một trang đích được thiết kế vội vàng sẽ ảnh hưởng xấu đến uy tín của công ty. Nếu bạn là người mới bắt đầu và chưa bao giờ phát triển một trang web trước đây, thì người dùng của bạn chắc chắn sẽ nhìn thấy nó vì bạn không có kiến ​​thức cần thiết
 • Landing page của bạn trông sẽ không hoàn chỉnh và thân thiện với người dùng, và cơ hội thu hút khách hàng tiềm năng của bạn sẽ rất thấp.

Chi phí phát triển trang web bằng trình tạo landing page là bao nhiêu?

Chi phí phát triển trang web bằng trình tạo landing page

Chi phí phát triển trang web bằng trình tạo landing page

Nếu sử dụng trình tạo web để tạo trang landing, bạn sẽ mất chi phí giao động từ 25$-200$/ tháng

Tùy thuộc vào biểu giá đã chọn, người dùng được cung cấp một số chức năng có thể cải thiện một hoặc một phần khác của trang đích trong tương lai. Nếu bạn thích sử dụng Trình tạo web, hãy nhớ rằng bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn có một trang đích tốt, thì hãy sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn một chút.

Tạo landing page với một freelancer

Nếu bạn không có quá nhiều ngân sách, bạn có thể thuê một freelancer để tạo nó. Ngày nay, có hàng triệu người trên khắp thế giới, sẵn sàng tham gia vào dự án của bạn. Có những trang web cụ thể nơi cung cấp các dịch vụ hoàn toàn khác nhau: từ thiết kế logo đến tạo và quảng cáo đích bằng bất kỳ phương tiện nào…

Tuy nhiên, khi chọn một freelancer, hãy cố gắng tìm hiểu mức độ năng lực của họ, bạn nên cẩn thận lựa chọn một freelancer uy tín, trách nhiệm để hợp tác phát triển dự án của bạn đi đến thành công.

Dịch vụ Freelancer rẻ hơn các đại lý phát triển web. Những người mới làm nghề tự do sẵn sàng làm việc với bạn với mức phí $5- $15 /giờ. Phạm vi giá trang đích trung bình là $ 50-$ 300. Dù sao thì nó cũng rẻ hơn đặt mua một trang đích từ một web studio chuyên nghiệp. Tạo landing page với một freelancer

Tạo landing page với một freelancerMặc dù giá thành rẻ hơn, nhưng việc thuê một freelancer cũng có một chút rủi ro như: bạn không thể chắc chắn 100% rằng các nhà phát triển web sẽ có mặt tại thời điểm bạn cần họ. Hay không ai đảm bảo rằng dự án sẽ được giao đúng thời hạn hoặc chi phí của nó sẽ không thay đổi.

Một freelancer có thể là một nhà thiết kế web có kinh nghiệm nhưng không có kỹ năng phát triển web. Hoặc ngược lại, một nhà phát triển web chuyên nghiệp hoàn toàn không hiểu gì về thiết kế chuyên nghiệp và tiếp thị kỹ thuật số.

Nói chung, các freelancer chuyên nghiệp có thể có giá từ $15 – $100 mỗi giờ cho một dự án. Việc tạo một trang đích trung bình mất 8 – 48 giờ.

Còn nhiều phương pháp khác để bạn có thể tạo landing page hiệu quả riêng cho doanh nghiệp mình mà bạn có thể tham khảo, hãy tiếp tục theo dõi các bài viết về tạo landing page của chúng tôi để biết thêm thật nhiều thông tin bổ ích bạn nhé!

Kết luận

Nếu bạn cần một trang web kinh doanh, bài viết này có lẽ đã giúp bạn nhận được thông tin hữu ích về cách thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Chúng tôi hy vọng bạn đã có thể đưa ra quyết định chọn cách tạo landing page phù hợp với ngân sách của mình.

Bài viết liên quan

Cách tạo landing page bán hàng online giới thiệu sản phẩm

Hướng dẫn thiết kế landing page bán hàng bằng WordPress

Landing page là gì? Vai trò của landing page trong marketing