Để thiết kế một website chắc hẳn bạn đang cần tham khảo bảng giá thiết kế website WordPress. Mặc dù WordPress là một phần mềm hỗ trợ miễn phí đa tính năng hỗ trợ người dùng dễ dàng tạo lập một website, tuy nhiên với những tính năng cao cấp hơn bạn cần thêm chi phí để thiết lập nó. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn từ những chi phí cơ bản nhất để thiết kế một trang web hoàn chỉnh.

Bảng giá thiết kế website WordPress

Bảng giá thiết kế website WordPress

Ước tính giá thiết kế website WordPress

Nếu như bạn đang thắc mắc giá để thiết kế được một website thì bạn cần nghĩ xem “nhu cầu của bạn đặt ra với trang web này là lớn hay nhỏ?”,” kinh phí hiện tại bạn đang có là bao nhiêu?”.

Chi phí thiết kế trang web có thể dao động từ 100$-5000$, hoặc thậm chí là 10.000$-30.000$ hoặc thậm chí là hơn. Để thuận tiện cho việc ước tính chi phí, bạn có thể chia nhỏ chi phí theo quy mô website như:

  • Website WordPress với ngân sách ít (bạn có thể sử dụng WordPress.com, tại đây mọi thứ bạn cần để thiết lập một website là thông tin cá nhân còn lại trong nền tảng WordPress có vô vàn thứ miễn phí để bạn lựa chọn).
  • Thiết kế website đa tính năng (chi phí giao động 500$-1200$)
  • Thiết kế website bán hàng thương mại điện tử (chi phí 1500$-3000$)
  • Chi phí xây dựng website thông minh tùy chỉnh (>5000$)

Giá thiết kế website WordPress ngân sách ít

Giá thiết kế website WordPress cơ bản

Giá thiết kế website WordPress cơ bản

Bạn hoàn toàn có thể xây dựng một trang web đầy đủ tính năng với mức chi phí thấp chỉ dưới 100$. Đây là chi phí ước tính tiết kiệm nhất để thiết kế một website cơ bản.

Đầu tiên, bạn cần một tên miền (domain) và hosting (lưu trữ).

Hiện nay bạn có thể tham khảo khuyến mãi mua tên miền chỉ từ 20K nghĩa là chưa đầy 1$ tại TenTen.vn ngoài ra còn đang có chương trình sở hữu hosting siêu rẻ cho những doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh chỉ từ khoảng 5$. Một khoản chi phí quá hời với những bạn đang bắt đầu tập thiết kế website không yêu cầu quá nhiều tính năng nâng cao.

Tiếp đó, bạn hãy cài đặt WordPress trên tài khoản lưu trữ của bạn nha!

Khi đã hoàn tất việc đăng nhập, bước tiếp theo bạn có thể thỏa sức tự trang trí bố cục, giao diện cho trang web của mình. WordPress đang có hơn 40.000 plugin hỗ trợ và một kho lớn theme WordPress hoàn toàn miễn phí chỉ cần một cái click chuột là bạn có thể dễ dàng lựa chọn nó cho website của mình. Nếu có thể bạn hãy cài đặt thêm một số plugin tính phí giúp tăng tính bảo mật hay những công cụ giúp bạn tối ưu hóa bài viết chuẩn SEO nhé!

Chi phí xây dựng trang web WordPress thương mại điện tử

Thiết kế website thương mại điện tử

Thiết kế website thương mại điện tử

Một website thương mại điện tử cũng là một trong những loại hình trang web lớn thu hút một lượng traffic cực khủng từ khách hàng.

Để thiết kế một website thương mại điện tử có lẽ bạn cần một khoản chi phí khá lớn. Bài viết dưới này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin giúp giảm thiểu chi phí và tránh những tổn thất tiềm ẩn.

Khác với những trang web thông thường khác, ngoài việc sở hữu tên miền và hosting riêng, bạn cần thiết phải đầu tư chứng chỉ SSL (với chi phí hiện nay khoảng 80$/năm). SSL giúp bạn chuyển an toàn các dữ liệu của khách hàng.

Sau đó, bạn cần lựa chọn một số plugin hỗ trợ cho website WordPress này. Ở đây lựa chọn đầu tiên bạn cần quan tâm đến là plugin WooCommerce, nó là plugin phổ biến nhất giúp bạn quản lý hiệu quả cửa hàng online. Việc cài đặt WooCommerce là hoàn toàn miễn phí và khá dễ dàng với tất cả mọi người.

Một số Plugin gợi ý cho bạn khi xây dựng trang web WordPress thương mại điện tử:

  • WPForms- Thêm các yêu cầu và biểu mẫu phản hồi khách hàng
  • Soliloquy- Trình tạo thành trượt với add-on WooCommerce giúp sản phẩm đẹp mắt hơn
  • Constant Contact- Dịch vụ email marketing chuyên nghiệp
  • OptinMonster- Tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng bằng công cụ tạo nguồn khách hàng tiềm năng
  • Yoast SEO- công cụ tối ưu chuẩn Seo
  • Sucuri- Phần mềm quét mã độc cho website free

Kết luận

Bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho bạn đọc bảng giá thiết kế website WordPress cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Mong rằng bạn đã có sự lựa chọn về giá để xây dựng một website cho riêng mình.