Bạn đang tìm kiếm mẫu theme WordPress chuyên nghiệp phù hợp với website của mình? Một vài giao diện mà chúng tôi gợi ý trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp bạn…

Với hơn 11.000 chủ đề WordPress có sẵn, người mới có thể gặp khó khăn trong việc chọn chủ đề WordPress lý tưởng cho nhu cầu của họ. Một chủ đề WordPress đa năng phổ biến có thể được sử dụng trên hầu hết mọi loại trang web.

Vậy việc lựa chọn chủ đề thích hợp bạn có nghĩ nó sẽ tạo ra sự bứt phá với sự phát triển, quản lý của doanh nghiệp bạn hay không? Bài viết này daotaowordpress.vn sẽ đem đến cho bạn những mẫu theme đẹp và chắc chắn nó sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng!

Giới thiệu về theme WordPress Airbnb

Airbnb là một giao diện phù hợp với những doanh nghiệp kinh doanh thị trường trực tuyến phổ biến cung cấp dịch vụ khách sạn và nhà nghỉ dưỡng, căn hộ, điểm đến kỳ nghỉ, homestay, phòng khách sạn và giường ký túc xá, đặt phòng tại các địa điểm khác nhau và hơn thế nữa…

Theme WordPress Airbnb

Theme WordPress Airbnb

Rất nhiều người muốn sử dụng theme AirBnB làm nguồn cảm hứng về thiết kế trang web cũng như kinh doanh và muốn tạo ra thứ gì đó tương tự và tìm kiếm trên Google cho “chủ đề Airbnb WordPress” và “giao diện WordPress tốt nhất” hoặc chỉ đơn giản là “chủ đề Airbnb”, vì vậy AirBnB đã chuẩn bị sẵn bộ sưu tập Chủ đề wordpress Airbnb đáp ứng nhu cầu khách hàng từ cơ bản đến nâng cao.

Tổng hợp những mẫu theme WordPress chuyên nghiệp

Avada

Theme WordPress Avada

Theme WordPress Avada

Hiện nay, Avada là giao diện WordPress bán chạy nhất- khiến nó xứng đáng được đưa vào danh sách vàng những theme WordPress phổ biến nhất. Theme này có đầy đủ các cài đặt và lựa chọn, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người có tầm nhìn rõ ràng cho dự án của họ và muốn triển khai nó trên trang web WordPress của họ.

Avada cho phép bạn thêm các tính năng như thông báo cảnh bá, bảng giá, giỏ hàng, thanh trượt, lời chứng thực, … vào các bài đăng và trang của bạn. Avada cũng cung cấp năm mẫu tiêu đề để bạn lựa chọn, đảm bảo rằng trang web của bạn có giao diện và cảm giác hoàn hảo.

TheGem

TheGem- WordPress Theme

TheGem- WordPress Theme

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế hiện đại, sáng tạo thì TheGem chắc chắn là thứ bạn cần tới. Đây là một nền tảng mạnh mẽ để phát triển tất cả các loại trang web đẹp một cách nhanh chóng và không phức tạp.

TheGem là một chủ đề đầy màu sắc dành cho những người có nhiều thứ để thể hiện và cần một nền tảng phức tạp và có khả năng trực quan. Với hơn 200 cài đặt tùy chỉnh cùng nhiều mẫu website demo độc đáo cho bạn thỏa sức trải nghiệm nó còn mang đến sự phong phú về hình ảnh và các danh mục. Điều này khiến website của bạn thu hút người dùng một cách hiệu quả đó. Hãy thử nếu thấy mẫu theme WordPress này phù hợp với mình bạn nhé!

Webify

Theme WordPress Webify

Theme WordPress Webify

Với Webify, một chủ đề WordPress dành cho đại lý sáng tạo, giờ đây bạn có thể đưa công ty của mình lên không gian trực tuyến và quảng bá rộng rãi trên toàn cầu.

Bạn có thể dễ dàng trình bày tất cả các dịch vụ của mình và tạo một danh mục đầu tư trực tuyến nổi bật sẽ khiến mọi người ngạc nhiên với Webify. Hơn thế nữa, theme này khá dễ dàng và thân thiện với người dùng, hoàn hảo cho cả người hẹn giờ đầu tiên và lập trình viên nâng cao.

Ngoài ra, Webify cũng được tích hợp nhiều tùy chỉnh bao gồm tối ưu SEO, tốc độ tải trang nhanh, hỗ trợ hình ảnh, video,… chắc chắn bạn sẽ dễ dàng có thể sử dụng nó dù không biết quá nhiều kiến thức về thiết kế và website.

 

X Theme

Mẫu theme WordPress XTheme

Mẫu theme WordPress XTheme

XTheme hiện nay là một giao diện với hơn 80 triệu người dùng từ khắp thế giới. Đây cũng đã là một chủ đề WordPress bán chạy nhất.

Theme này đáp ứng nhu cầu của cơ sở người dùng lớn này bằng cách cung cấp một giải pháp linh hoạt có thể được sử dụng với bất kỳ loại trang web nào. Nó có rất nhiều chức năng mà hầu hết người dùng có thể sẽ không bao giờ sử dụng một nửa trong số chúng.

Cùng thiết kế cấu trúc khoa học, nó cho phép bạn thiết kế và khởi chạy một cách nhanh chóng. Ngoài ra kho plugin đa chủ đề từ miễn phí đến những tính năng trả phí chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình quản lý trang web của chính mình.

Kết luận

Bài viết này chúng tôi đã mang đến cho bạn những chia sẻ về giao diện WordPress. Những chia sẻ này chắc hẳn đã giúp bạn định hướng được một giao diện phù hợp với website của mình và tiến hành tìm hiểu nó sâu hơn. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tại daotaowordpress.vn!

Bài viết liên quan:

10 mẫu theme web WordPress bán hàng free đẹp nhất

Tổng hợp mẫu 100 theme landingpage WordPress đẹp nhất

Tổng hợp mẫu giao diện web bán hàng chuyên nghiệp