Bạn là một người dùng quan tâm đến thiết kế web, chắc chắn bạn sẽ hào hứng với các mẫu theme WordPress agency cho website của mình. Hơn thế nữa, một theme cho phép tùy chỉnh cho dù bạn không có quá nhiều kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn thiết kế cũng hoàn toàn có thể thực hiện nó dễ dàng…

Bài viết này daotaowordpress.vn sẽ gợi ý cho bạn những mẫu theme WordPress agency chuyên nghiệp được nhiều người dùng lựa chọn cho trang web của bạn, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tổng hợp mẫu 20 theme WordPress agency cho website

Tổng hợp mẫu 20 theme WordPress agency cho website

Theme WordPress là gì?

Theme WordPress( giao diện hay chủ đề) là một nhóm các tệp (đồ họa, biểu định kiểu và mã) quy định giao diện tổng thể của blog hoặc trang web của bạn. Chủ đề có thể kiểm soát thứ gì đó rộng lớn như bố cục trang web của bạn hoặc theo từng phút như màu sắc siêu liên kết của bạn. Thật dễ dàng để nghĩ về một chủ đề như một “giao diện” cho trang web của bạn, những nó còn có nhiều vai trò lớn hơn cho website của bạn đó!

Giao diện là một phần vốn có của WordPress. Trên thực tế, nền tảng này bao gồm một số chủ đề khác nhau. Tuy nhiên, có một số lý do tại sao bạn muốn chọn và cài đặt một chủ đề mới trên trang web của mình như:

  • Để cải thiện sức hấp dẫn trực quan của trang web của bạn: Nếu bạn có tầm nhìn cụ thể cho trang web của mình, bạn có thể chọn một chủ đề phù hợp và tùy chỉnh nó để đáp ứng yêu cầu của bạn.
  • Để kích hoạt nhiều tùy chỉnh thiết kế: Khi bạn không có kinh nghiệm thiết kế hoặc viết mã, nhiều chủ đề cung cấp vô số tùy chỉnh để giúp bạn tạo ra theme phù hợp dễ dàng.
  • Giúp triển khai những chức năng bổ sung: Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, một chủ đề có thể bao gồm chức năng liên quan đến nhu cầu quản lý trang web của bạn.

Tổng hợp theme WordPress agency cho website

Divi

Khi nhắc đến theme WordPress chắc chắn DIVI không bao giờ bạn có thể bỏ lỡ bởi sức cạnh trang của nó rất lớn. Với Divi, không gì có thể giới hạn bạn. Nó đã chuyển đổi thành công mọi thành phần trang web thành các mô-đun trực quan bắt mắt.

Bạn có thể dễ dàng thao tác các mô-đun hoặc thông qua Divi Builder. Bất kỳ ai cũng có thể truy cập tùy chỉnh, bất kể nền tảng kỹ thuật của người đó.

Theme WordPress Divi

Theme WordPress Divi

Divi được thiết kế thân thiện với người dùng thông qua những tính năng chuyên nghiệp không cần mã hóa. Người dùng sẽ được cấp quyền kiểm soát các thông số khác nhau và hoàn toàn không giới hạn. Divi chắc chắn sẽ biến tưởng tượng về một giao diện của bạn thành sự thật một cách đơn giản nhất!

Jevelin

Jevelin là một chủ đề WordPress thân thiện với người dùng dành cho các đại lý tiếp thị kỹ thuật số và các trang web sáng tạo khác.

Với Jevelin, bạn hoàn toàn có thể thay đổi toàn bộ giao diện để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với những thao tác click chuột đơn giản.

Theme WordPress Jevelin

Theme WordPress Jevelin

Thao tác sử dụng theme này khá đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh nó cùng tính năng làm nổi bật các sản phẩm tốt nhất của bạn và tùy chỉnh các trưng bày trong thư viện của bạn. Jevelin chắc chắn là theme WordPress agency chuyên nghiệp mà bạn nên thử!

Kalium

WordPress có một bộ sưu tập lớn các chủ đề chất lượng, nhưng ít chủ đề nào có thể sánh được với tính linh hoạt của Kalium. Nó rất phù hợp cho các đại lý tiếp thị kỹ thuật số và các studio thiết kế web. Nội dung của nó hoàn toàn đáp ứng có khả năng thích ứng với mọi kích thước màn hình.

Giao diện WordPress Kalium

Giao diện WordPress Kalium

Kalium có sẵn mọi tính năng giúp bạn nhanh chóng xây dựng một trang web đầy đủ chức năng từ đầu đến cuối.

Crane

Crane là một chủ đề WordPress dành cho các doanh nghiệp đa dạng. Nó cung cấp 25 trang chủ và hơn 200 bản demo bên trong để bạn lựa chọn. Đó là một cách thú vị để bắt đầu trong nền tảng bán hàng của thế kỷ 21.

Theme WordPress Crane

Theme WordPress Crane

Đây là một giao diện thích ứng được với mọi trình duyệt. Trình tạo trang của Crane cho phép bạn tránh viết mã bằng tính năng kéo và thả. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được hỗ trợ tài liệu và cập nhật không giới hạn khi mua hàng của bạn. Trải nghiệm Crane là một thử nghiệm mới lạ mà bạn nên quan tâm đến bởi những tính năng nó đem lại!

Rogan

Với nhiều tùy chọn khác nhau, bạn có thể gọi Rogan là một chủ đề WordPress đại lý sáng tạo. Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của mọi người ngay lập tức, Rogan chắc chắn là theme mà bạn đang tìm kiếm. Nó đảm bảo giúp bạn thoải mái với giao diện sáng tạo và các hiệu ứng đặc biệt.

Theme WordPress Rogan

Theme WordPress Rogan

Kết luận

Giao diện của một trang web là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể giữ chân người dùng lâu hơn, từ đó tăng khả năng chuyển đổi sử dụng dịch vụ của khách hàng. Tùy từng loại hình website mà bạn có thể lựa chọn một website phù hợp với trang web của mình, hãy cố gắng sử dụng những theme có bố cục hài hòa, khoa học đặc biệt được thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp bạn dễ dàng tăng thứ hạng tìm kiếm cho website của mình hơn đó!

Chúc bạn lựa chọn được theme website WordPress agency phù hợp cho doanh nghiệp mình

Bài viết liên quan:

Tổng hợp mẫu 100 theme landingpage WordPress đẹp nhất

Tổng hợp 10 mẫu theme WordPress cho web thời trang 2022

Thiết kế website bán điện thoại và kèm tính năng của website khiến khách hàng hài lòng