Hiện nay, bất kỳ mỗi công ty thuộc lĩnh vực nào đều cần một trang web riêng cho doanh nghiệp mình bao gồm cả các công ty xây dựng. Một số mẫu theme WordPress xây dựng mà chúng tôi đưa ra dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới để tìm thấy một chủ đề hoàn hảo cho việc thiết kế website của mình…

Tạo và quản lý một trang web cũng không khó. Sử dụng hệ thống quản lý nội dung như WordPress giúp bạn có thể xây dựng một trang web mà không cần viết mã – chỉ cần cài đặt phần mềm, tìm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và chọn một chủ đề. Hãy cùng daotaowordpress.vn đi sâu hơn về vấn đề này ở bài viết này nhé!

Những mẫu theme WordPress xây dựng chuyên nghiệp hiện nay

Avada

Avada Construction Theme

Avada Construction Theme

Avada WordPress là một trong những chủ đề bán chạy nhất trên thị trường. Nó đi kèm với 80 trang web được xây dựng sẵn, bao gồm cả trang web Xây dựng, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng điều chỉnh thiết kế này chỉ với một cú click chuột.

Trang web demo hiện đại, có thể tùy chỉnh và phong cách này được đóng gói với các tính năng hữu ích bao gồm biểu mẫu liên hệ, phần bộ đếm hoạt ảnh, nhiều nút CTA, phần lời chứng thực và hơn thế nữa.

Real Factory

Theme Real Factory

Theme Real Factory

Hiện nay, RealFactory là một trong những chủ đề bán chạy nhất cho các trang web xây dựng. Với giao diện này, bạn có thể linh hoạt tùy chỉnh bố cục đi kèm với hơn 19 kiểu tiêu đề, 14 bố cục blog,và nhiều loại bố cục danh mục, header, footer…

Bạn hoàn toàn có thể trộn và kết hợp các bố cục này để tạo các trang hoàn hảo cho trang web công ty xây dựng của mình, sau đó tùy chỉnh chúng bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo và thả của RealFactor và bảng điều khiển quản trị mạnh mẽ.

RenoWise

RenoWise

RenoWise

RenoWise là một giải pháp ngoạn mục sẽ giúp bạn trực tuyến trong một thời gian ngắn. Đây là một chủ đề WordPress của công ty xây dựng, thể hiện tất cả những gì cần có và hơn thế nữa.

Một số điểm nổi bật của RenoWise là thanh trượt hình ảnh trước/ sau, máy tính chi phí, đàn accordions, tối ưu hóa SEO, nhiều phối màu được xác định trước và hỗ trợ RTL… bên cạnh đó, nó còn mang đến cho bạn một trang đầy đủ chức năng được thiết lập trước và có thể dễ dàng khởi chạy cho dù bạn không phải dân chuyên!

Renovation

Giao diện WordPress Renovation

Giao diện WordPress Renovation

Renovation là một trong những chủ đề WordPress có bố cục tối ưu tốt nhất. Với màu nhấn tươi sáng, kiểu chữ đậm và bố cục tối giản, trang demo được thiết kế trước của Renovation sẽ giúp hình ảnh và nội dung của bạn trở nên nổi bật.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trang web demo này bằng cách sử dụng plugin trình tạo trang elementor và thêm các yếu tố cần thiết của trang web xây dựng của bạn, bao gồm biểu mẫu liên hệ, menu và footer…

Construction

Theme WordPress xây dựng Contruction

Theme WordPress xây dựng Contruction

Contruction giúp bạn dễ dàng thiết kế một website chuyên nghiệp dành cho các công ty xây dựng & kiến trúc. Nếu bạn muốn thương mại hóa hàng hóa hoặc dịch vụ của mình, bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến cá nhân với WooCommerce.

Hơn nữa, tùy chỉnh trực quan rất dễ dàng, do có vô số tùy chọn thông qua chỉnh sửa không cần mã. Chủ đề xây dựng đã sẵn sàng dịch và đa ngôn ngữ nhờ hỗ trợ plugin WPML được tích hợp sẵn.

Ngoài ra Contruction còn có sẵn kho tiện ích con phù hợp với nhiều lĩnh vực mà bạn cần đến. Nếu đang phân vân giữa các theme WordPress xây dựng thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo giao diện này để sử dụng cho doanh nghiệp mình.

Kết luận

Vậy là chúng tôi đã mang đến cho bạn những mẫu theme WordPress xây dựng đẹp, độc đáo đến cho bạn! Nếu công ty bạn thuộc lĩnh vực xây dựng hãy tham khảo những theme trên đây để trang web của bạn được tối ưu hóa và trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt người xem.

Với một website chuyên nghiệp sẽ tạo tăng sự tin tưởng của khách hàng với thương hiệu bạn, vậy nên đừng ngần ngại sở hữu một giao diện hoàn hảo cho trang trực tuyến của doanh nghiệp mình. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Bài viết liên quan:

Sưu tầm mẫu theme wordpress giống Airbnb

10 mẫu theme web WordPress bán hàng free đẹp nhất

Tổng hợp mẫu 20 theme WordPress agency cho website