Hiện nay, có nhiều cách để thiết kế landing page riêng cho cá nhân hay doanh nghiệp mình. Nếu bạn là người không có nhiều kinh nghiệm, kiến thức về thiết kế web, thiết kế landing page… Hay đơn giản bạn không có nhiều thời gian để tự thiết kế chúng thì có rất nhiều công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế landing page riêng theo yêu cầu của bạn…

Với các nhà thiết kế trang đích, họ có thể thực hiện theo những gì bạn mong muốn trong một thời gian ngắn. Thiết kế các landing page là giao dịch gần gũi hơn với quảng cáo trực tuyến của bạn hoặc là chất xúc tác để tạo ra tiếng vang trực tuyến về công ty của bạn.

Bài viết dưới đây, daotaowordpress.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số nhà cung cấp trang landing uy tín được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn năm 2022!

Tổng hợp các công ty thiết kế landing page theo yêu cầu

Tổng hợp các công ty thiết kế landing page theo yêu cầu

Landing page là gì?

Landing page là một trang web độc lập, được tạo riêng cho chiến dịch tiếp thị hoặc quảng cáo. Đó là nơi khách truy cập “đến” sau khi họ nhấp vào liên kết trong email hoặc quảng cáo từ Google, Bing, YouTube, Facebook, Instagram, Twitter hoặc các địa điểm tương tự trên web…

Không giống như các trang web, thường có nhiều mục tiêu và khuyến khích khám phá, các landing page được thiết kế với một trọng tâm hoặc mục tiêu nhất định. Điều này khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất để tăng tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch tiếp thị và giảm chi phí đạt được khách hàng tiềm năng hoặc bán hàng.

Tại sao bạn nên thiết kế landing page?

Bạn đã hoàn thành xuất sắc công việc xây dựng thương hiệu của mình và tạo một trang web đại diện cho thương hiệu đó. Bây giờ bạn hãy đảm bảo rằng tất cả công việc khó khăn đó đều chuyển thành doanh số bán hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chuyển đổi khách hàng tiềm năng hiệu quả, các trang đích chắc chắn là con đường phù hợp.

Tại sao bạn nên thiết kế landing page?

Tại sao bạn nên thiết kế landing page?

Landing page là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập, cải thiện SEO và xây dựng thương hiệu của bạn. Hiện nay, khoảng 68% doanh nghiệp sử dụng trang đích để tạo khách hàng tiềm năng cho chuyển đổi trong tương lai. May mắn thay cho bạn, 44% trong số các nhấp chuột này hướng đến các trang chủ, như chúng ta sẽ thảo luận.

Ngoài ra, trang landing còn dẫn khách hàng đến một sản phẩm, dịch vụ hoặc ưu đãi cụ thể và khuyến khích họ thực hiện hành động. Đây là cơ hội để bạn tạo chuyển đổi và xây dựng cơ sở khách hàng của mình.

Các công ty thiết kế landing page theo yêu cầu uy tín

Bạn nên có một bản thiết kế trang landing và tiếp thị của bạn cần phải mạnh mẽ, rõ ràng và ngắn gọn để thu hút khách truy cập chuyển đổi. Bố cục landing page của bạn cần phải chuyên nghiệp, đại diện cho thương hiệu của bạn và phản ánh thiết kế của phiếu mua hàng cụ thể hoặc nội dung có liên quan. Tất cả các trang đích được thiết kế tốt nhất đều bao gồm các yếu tố này và hơn thế nữa để đạt được thành công.

Dưới đây là một số trang cung cấp dịch vụ website, dịch vụ tạo landing uy tín mà bạn có thể tham khảo:

Nhà cung cấp dịch vụ landing page Simple Page

Nhà cung cấp dịch vụ landing page Simple Page

Shopify- cung cấp dịch vụ website

Shopify- cung cấp dịch vụ website

Muzzle App cung cấp thiết kế trang đích

Muzzle App cung cấp thiết kế trang đích

TenTen- đơn vị thiết kế website cung cấp landing page free

TenTen- đơn vị thiết kế website cung cấp landing page free

Kết luận

Bài viết trên đây chúng tôi đã mang đến cho bạn thêm những thông tin giúp bạn dễ dàng xây dựng landing page hiệu quả. Nếu thiết kế của bạn không đủ thu hút, khách truy cập sẽ từ bỏ các trang đích của bạn. Người dùng internet hiểu biết không có thời gian để tìm hiểu xem bạn có đáng tin cậy hay không.

Vì vậy, việc tạo bản thiết kế landing page cần được bạn quan tâm và xây dựng nó chỉnh chu nhất có thể. Sử dụng các công ty cung cấp dịch vụ website có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian & công sức hơn, nhưng chắc chắn là bạn sẽ phải bỏ một khoản phí nhất định để có được một trang đích hoàn chỉnh.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tại daotaowordpress.vn

Bài viết liên quan:

10 Mẫu landing page nội thất đẹp nhất 2022

Ước tính chi phí thiết kế landing page năm 2022

Cách tạo landing page bán hàng online giới thiệu sản phẩm