Website bán hàng quần áo hiện là những trang web được quan tâm nhiều nhất hiện nay bởi lẽ quần áo thời trang có lẽ là một ngành hàng được mọi người quan tâm tới nhiều, đặc biệt là phái nữ. Khi nguồn cầu là lớn thì nguồn cung cũng lớn gấp mấy lần. Bán hàng thời trang, quần áo là một cơ hội cũng như thách thức lớn với nhà kinh doanh online hiện nay.

Cùng daotaowordpress.vn xem thử những mẫu website bán hàng quần áo online đẹp hiện nay nhé!

5 Website bán hàng quần áo của những thương hiệu hàng đầu thế giới

Là 5 trong số những website thương hiệu quần áo nổi tiếng trên thế giới, nhìn chung bạn có thể thấy những trang web này đều có thiết kế tối giản nhưng bao gồm đầy đủ các tính năng mà một website cần có. Dưới đây là 5 trang web bán hàng thời trang thế giới mà bạn có thể tham khảo:

1. Dior.com

Dior.com

Dior.com

2. Chanel.com

Website thời trang Chanel.com

Website thời trang Chanel.com

3. Dolcegabbana.com

Dolcegabbana.com

Dolcegabbana.com

4. Gucci.com

Gucci.com

Gucci.com

5. LouisVuitton.com

Louis Vuitton

Louis Vuitton

Những trang web thương hiệu thời trang Việt Nam

Canifa.vn

Canifa là một thương hiệu quần áo Việt Nam được nhiều gia đình lựa chọn. Sản phẩm tại Canifa phù hợp cho cả gia đình của bạn, từ quần áo trẻ em đến những thiết kế cho nam, nữ…

Mẫu templace được website bán hàng thời trang này lựa chọn thay đổi theo mùa, theo chính sách khuyến mãi của họ. Bạn có thể thấy tại banner trang chủ của họ, chương trình quảng cáo sale được hiển thị đầu tiên. Bên cạnh đó trang web này còn tích hợp đầy đủ các tính năng phù hợp cho mua hàng, đặt hàng và thanh toán dễ dàng. Bố cục khoa học, giao diện chuẩn SEO khiến thiết kế có vẻ đơn giản này lại vô cùng ấn tượng.

Website canifa

Website canifa

Yody.vn

Mẫu giao diện website bán hàng Yody.vn lựa chọn phù hợp với cả các thiết bị di động, với khả năng hiển thị đẹp mắt phù hợp với hầu hết tất cả các dòng máy và hệ điều hành hiện nay,

Trang web thiết kế hiệu quả bởi bộ lọc tìm kiếm sản phẩm, phân loại sản phẩm giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dòng sản phẩm mà họ quan tâm. Giao diện khá đẹp mắt cùng tốc độ load trang ổn định chắc hẳn sẽ giúp giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn cùng đó tăng chuyển đổi mua hàng hiệu quả nhất!

Trang web thời trang Yody

Trang web thời trang Yody

Elise.vn

Elise.vn với giao diện lồng ghép hình ảnh vô cùng mộng mơ. Thiết kế này có đầy đủ tính năng hỗ trợ, đăng nhập, giỏ hàng và tùy chọn thêm sản phẩm ưa thích.

Như bạn có thể thấy họ đã tạo ra sự độc lạ cho website của mình bằng một thiết kế chồng lớp, tuy nhiên có phần tùy chọn danh mục, tìm kiếm, … không nổi bật bởi độ tương phản của hình ảnh và chữ viết không phù hợp. Nhưng có lẽ, bạn sẽ cảm thấy ấn tượng với thiết kế thơ mộng này mà ở lại lâu hơn với website để trải nghiệm nhiều hơn những sản phẩm thời trang từ nhãn hàng này.

Elise.vn

Elise.vn

Juno.vn

Giao diện website bán hàng của Juno giúp khách hàng cảm thấy sự năng động, cùng thiết kế bắt mắt tạo ấn tượng với người mua ngay từ lần click đầu tiên vào trang web.

Bộ lọc và danh mục sản phẩm trên giao diện thời trang quần áo này với thiết kế linh hoạt, màu sắc nổi bật, trình bày rõ ràng sản phẩm, mẫu mã sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, hay xem những sản phẩm liên quan khác.

Ngoài ra, Juno.vn còn có nhiều chương trình giảm giá đặc biệt cho những ngày đặc biệt vô cùng thu hút khách hàng. Cùng một sản phẩm chất lượng và chương trình quảng cáo, khuyến mãi đặc biệt chắc chắn sẽ giúp cửa hàng có lợi nhuận lớn.

Website bán hàng quần áo Juno

Website bán hàng quần áo Juno

Kết luận

Bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thiết kế website đẹp của những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới và cả ở Việt Nam. Qua đây, mong bạn đã lựa chọn được ý tưởng thiết kế website hiệu quả cho riêng mình.

Bài viết liên quan

Tổng hợp 5+ mẫu Template WordPress bán hàng free

Tải 10 Giao diện web WordPress bán hàng đẹp và chuẩn SEO

Tổng hợp mẫu 100 theme landingpage WordPress đẹp nhất

https://tenten.vn/tin-tuc/mau-web-ban-quan-ao-online-dep-nhat/